Các hình thức thanh toán

Hiện nay chúng tôi đang áp cung các hình thức thanh toán rất linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng thanh toán từ xa hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty. Chúng tôi có những hình thức thanh toán như sau

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH trang trí nội thất Hòa Phát

Đối với những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm trực tiếp hoặc muốn được tư vấn trực tiếp và đặt hàng, tại đây các bạn được nhân viên tư vấn của chúng tôi hướng dẫn lựa chọn chất liệu mẫu mã và các vấn đề khác liên quan đến sản phẩm. Khi thống nhất được giá dịch vụ sẽ ứng tiền hoặc thanh toán trực tiếp cho kế toán thu ngân.

2. Thanh toán trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu.

Một số trường hợp do đặc thù công việc hoặc lý do nào đó khi khách hàng đặt hàng online không có thời gian hoặc không có các điểm giao dịch ngân hàng để thanh toán, chúng tôi sẽ cử nhân viên đi thu tiền trực tiếp tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên dịch vụ này chỉ áp dụng khi bất đắc dĩ bởi ngoài số tiền hàng, khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí đi thu tương ứng với quãng đường từ địa điểm thanh toán đến văn phòng công ty nội thất Hòa Phát

3. Thanh toán qua tài khoản Ngân hàng

Đây là cách thanh toán nhanh chóng và an toàn nhất, bởi việc thanh toán, ứng tiền của các đơn hàng sẽ có bên thứ 3 là các ngân hàng làm chứng, các chứng từ của ngân hàng là cơ sở xác thực đơn hàng khi có sự cố thanh toán. Bạn có thể thanh toán bằng các dịch vụ banking hoặc nộp tiền mặt tại điểm giao dịch của ngân hàng gần bạn nhất vào một trong các số tài khoản sau đây.

Tài khoản công ty:

Công ty TNHH trang trí nội thất Hòa Phát
STK: 3101 000 194 0074
Ngân hàng TMCP đầu tư phát triển Việt Nam ( BIDV )
Chi nhánh: TP. Hồ Chí Minh

Tài khoản cá nhân:

Vũ Văn Phiên
STK: 1068 7112 1281
Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (Vietinbank)
Chi nhánh: Bình Thạnh

NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN: tên_bạn, số_điện_thoại_cua_bạn, tên_sản_phẩm_bạn_mua

Lưu ý: Sau khi chuyển tiền qua ngân hàng, hãy thông báo cho chúng tôi biết bằng cách nhắn tin đến Email đang làm việc với bạn trước đó. Việc thông báo ngay sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ thực hiện đơn hàng. Nếu chuyển tiền xong không báo, chúng tôi sẽ không biết số tiền đó là của ai để thực hiện. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp về việc thanh toán của các bạn để chúng tôi bổ sung, cập nhật các hình thức mới!