Ý tưởng thiết kế phòng giặt quần áo tiện ích và gọn gàng 

Thiết kế phòng giặt quần áo tiện ích và gọn gàng là điều mà các gia đình trẻ đang thực hiện để sử dụng diện tích tối ưu. Dù bạn đang ở trong căn nhà nhỏ hay lớn thì việc sở hữu không gian giặt riêng, tiện nghi là hoàn toàn có thể. Cùng khám phá những ý tưởng thiết kế phòng giặt hay nhất trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thêm tủ đựng đồ trong không gian lắp đặt máy giặt

W88Liên kết đăng nhập
Thiết kế tủ kệ đựng đồ và máy giặt gọn gàng

Bột giặt, túi giặt, nước xả… là những đồ vật thường dùng khi giặt quần áo, nhiều người có thói quen dự trữ nhiều để tiện sử dụng. Do đó, thiết kế phòng giặt quần áo tiện ích và  gọn gàng với tủ đựng đồ chia ngăn rất phù hợp. Tất cả các dụng cụ đều được cất trữ trong tủ, đem lại cảm giác rộng rãi, thông thoáng cho ngôi nhà.

2. Thiết kế phòng giặt quần áo đi kèm nội thất thông minh

W88Liên kết đăng nhập
Thiết kế nội thất thông minh trong phòng giặt đồ

Nội thất thông minh đang chiếm được cảm tình của nhiều gia đình. Được sử dụng cho mọi không gian từ phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách và cả phòng giặt đồ. Nếu bạn cảm thấy phiền khi phải phơi, cất quần áo ở hai nơi khác nhau, hãy thiết kế hệ tủ quần áo cùng máy giặt để tiện cho việc trữ đồ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm thêm tủ chứa bàn là, móc phơi, máy sấy ngay bên cạnh để ngôi nhà trở nên tiện ích, gọn gàng hơn.

3. Thiết kế ban công trở thành phòng giặt đồ

Ban công là nơi thoáng mát, đón ánh nắng mặt trời nên thường được chọn làm nơi để phơi quần áo, tránh tình trạng ẩm mốc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thiết kế phòng giặt quần áo tiện ích và gọn gàng ngay tại ban công nhà mình. Như vậy, diện tích nhà là được sử dụng tối ưu.

W88Liên kết đăng nhập
Ban công trở thành phòng giặt quần áo lý tưởng

Thêm vào đó, bạn nên sử dụng thêm một hệ thống giàn phơi thông minh với chức năng thu gọn, nâng lên, hạ xuống một cách tự động. Như vậy, bạn đã có ngay một khu phơi đồ tiện lợi, mỗi khi không sử dụng, có thể trả lại không gian thoáng mát chỉ sau một lần nhấn nút. Bạn sẽ bất ngờ về tiện ích này của giàn phơi tự động đấy.  Đừng quên thiết kế không gian này thật đẹp với cây xanh, đèn rọi, bạn vẫn có thể tận dụng làm nơi để thư giãn mỗi tối nhé!

4. Đặt máy giặt quần áo ngay trong phòng tắm

W88Liên kết đăng nhập
Đặt máy giặt trong nhà tắm để tối ưu diện tích

Nếu phòng tắm đủ rộng thì việc đặt một chiếc máy giặt sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích. Tuy nhiên, với cách thiết kế phòng giặt quần áo tiện ích và gọn gàng trong nhà tắm như này, hãy làm thêm vách kính, giúp giữ gìn vệ sinh và không làm ảnh hưởng đến các ổ điện khi tắm.

>>> Giàn phơi nhập khẩu thông minh Hàn Quốc

5. Kết hợp phòng bếp với phòng giặt đồ

Đối với những căn nhà hoặc chung cư có diện tích nhỏ, thì việc sử dụng không gian đa năng được nhiều người lựa chọn. Không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, thiết kế này còn giúp không gian thêm phần hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Hãy thiết kế thêm khu vực đặt máy giặt ngay trong không gian bếp cùng hệ tủ đựng đồ để trở nên gọn gàng, tối ưu diện tích hơn. Điều này tưởng chừng như không liên quan nhưng nó lại đem đến hiệu ứng tích cực. Tham khảo hình ảnh thiết kế mẫu dưới đây nhé!

W88Liên kết đăng nhập
Thiết kế phòng bếp kết hợp phòng giặt đồ

Qua các ý tưởng trên đây, hy vọng bạn đã chọn được cách thiết kế phòng giặt quần áo tiện ích và gọn gàng phù hợp cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều cách thiết kế phòng giặt khác. Nếu đang quan tâm đến thiết kế nội thất nhà cửa, tham khảo các sản phẩm của Nội thất Hòa Phát theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT HÒA PHÁT 

Tin Liên Quan